Au Mobile: Audition Chính Hiệu APK

Au Mobile: Audition Chính Hiệu screenshot 1Au Mobile: Audition Chính Hiệu screenshot 2Au Mobile: Audition Chính Hiệu screenshot 3Au Mobile: Audition Chính Hiệu screenshot 4Au Mobile: Audition Chính Hiệu screenshot 5Au Mobile: Audition Chính Hiệu screenshot 6Au Mobile: Audition Chính Hiệu screenshot 7Au Mobile: Audition Chính Hiệu screenshot 8Au Mobile: Audition Chính Hiệu screenshot 9Au Mobile: Audition Chính Hiệu screenshot 10Au Mobile: Audition Chính Hiệu screenshot 11Au Mobile: Audition Chính Hiệu screenshot 12
Chim bay mỏi cánh chim dừng, đã là dân quẩy thì phải zẩy Au.

Tải ngay Au Mobile để gia nhập cuộc sống thời trang sang chảnh, thời thượng của dancer chính hiệu tại thành phố vũ hội Au Mobile.

1. DÂN QUẨY AU LÀ 1 GIA ĐÌNH, 1 GIA ĐÌNH CHƠI TRỘI HẾT MÌNH
Với hơn 7 triệu dancer đẹp trai và xinh gái, cùng hàng loạt hoạt động cộng đồng sôi nổi, trội và cực chất chắc chắn sẽ khiến thời thanh xuân của bạn them ý nghĩa.
Đặc biệt, Thành phố vũ hội Au Mobile nay đã mở thêm 1 khu vực 18+ với những đề tài hấp dẫn dành cho lứa tuổi, bên cạnh một khu vực dành cho teen 12+ đáng yêu, dễ thương, đầy trong sáng dành cho cả bạn trai và bạn gái.

2. ÂM NHẠC LÀ CUỘC SỐNG – THỜI TRANG LÀ ĐAM MÊ
Au Mobile- Audition mobile là thế giới của sắc màu âm nhạc, là sân khấu biểu diễn hoành tráng, là những bộ trang phục thời thượng, sang chảnh dành cho các dancer.
Cùng bạn bè và người thương trở thành thần tượng của hàng triệu bạn trẻ với tính năng Fam Idol, nơi người chơi có thể tự do shopping free, mix trang phục và so khiếu thời trang thực thụ trên ánh đèn thảm đỏ. Người chơi sẽ là những Ngôi Sao Thời Trang cá tính nhất. Đặc biệt, bạn có thể thực hiện nhiệm vụ ngày để thu thập những món đồ sang trọng hoàn toàn miễn phí.

3. THỜI THƯỢNG – ĐẲNG CẤP – CHƠI TRỘI
Hàng triệu bộ trang phục được thiết kế tinh xảo, với nhiều style: anime, hip hop, bánh bèo… Người chơi thỏa sức vẫy vùng. Đặc biệt hơn, luôn luôn shopping mà không cần nhìn giá, trở thành fashionista đích thực.

4. CHỌN ĐÚNG NGƯỜI YÊU – PHIÊU THEO ĐIỆU NHẠC
Nói Không với Thả Thính Hàng Loạt!!! Au Mobile – Yêu là Cưới. Đã có 289,635 cặp đôi đến với nhau, yêu nhau ở thành phố vũ hội, trong đó có 590 cặp đôi đã cưới thật ngoài đời. Với cộng đồng hơn 7,000,000 trai xinh gái đẹp, đủ mọi lứa tuổi từ teen -> 9x, 8x đảm bảo không người chơi nào là không thể ghép “đúng” đôi.

5. DANCER MASTER HUYỀN THOẠI – BẬC THẦY VŨ ĐẠO
Sàn thi đầu của 7 triệu dancer, cùng hàng ngàn bản nhạc HIT, HOT nhất trên thế giới, cùng 6 kiểu nhảy bất hủ một thời của Audition, chắc chắn sẽ cho bạn cảm giác phấn khích tuyệt đối.

Au Mobile: Audition Chính Hiệu APK reviews


Login to post your reviews
 review
Game tải r cứ để lỗi . Yêu cầu dẹp game này đi
Dao Ngu review Dao Ngu
Hối hận vì chơi game hút máu hơn tả lót người lớn này =))) hối hận vì nạp tiền vào game này để r game không ra thể thống gì. Admin vẫn còn hack đc và bên phía vtc tìm mọi cách chèn ép người chơi.. quá hối hận =(
 review
Hix , Up data đc r mà vô dell đc add ơi . Nó ko hiện chỗ để đăng nhập
ngoc lan phan review ngoc lan phan
Tablet không sd được
Hạnh Hồng review Hạnh Hồng
Ko vào được là sao
Zaelyn Gaynor review Zaelyn Gaynor
I don't understand
I can't read what there saying and I don't know how to make it English need to fix that so that I read to
Ashley Giles review Ashley Giles
Takes WAAAAAAAZAY to much space
This game takes way to much space. I deleted all my games except for one game on here, and then i deleted every picture on this game, and its still saying not enough mb. Fix this please
KTammy101 review KTammy101
Lol
I didn't install the app but I'm lucky enough to be Vietnamese and somewhat understand the words it takes me forever to sound the words out because I was born in America so IDK how to read in Vietnamese >_<
Alice - sama review Alice - sama
K đủ dung lượng
Sao k tải đc vào thẻ nhớ v ad.mà ad có thể bớt dung lượng game đc k ạ nặng quá
Quay Quay review Quay Quay
I very love au mobile
I very like this I have many friends and family in this game
Tuan Tran review Tuan Tran
doesn't work on android
why can't I download it too my note 4 and why do I need wifi to download the updated version when I have unlimited data on my phone ?? plz fix and can u put it in english I would like to challenge my girlfriend. thanks.
Chuppy Nics review Chuppy Nics
Doesn't work....english please
Hao Nguyen review Hao Nguyen
Umm
My family is this language but I don't know alot
Nina Mai review Nina Mai
Annoyed
Cảm thấy rất là bực mình lúc tải về phải đợi hơn 1 tiếng để game load. Rồi lúc load được rồi lại phải đợi thêm nữa mà k vô được game. Xóa game liền ngay lập tức sau khi k chơi được. Cực kỳ bực mình.
 review
Tại sao lại kết nối máy chủ thất bại vậy ad